Xử lý nước thải chăn nuôi

Xử lý nước thải chăn nuôi

Chăn nuôi là một ngành kinh tế đặc biệt quan trọng đối với nước ta, chăn nuôi phát triển mạnh kéo theo là các vấn đề về môi trường cần giải quyết đặc biệt là vấn đề về xử lý nước thải. Nhằm đảm bảo công tác vệ sinh an toàn môi trường, nhiều địa phương trên cả nước đã không ngừng tìm kiếm những giải pháp phù hợp cho vấn đề này. Ra đời nhằm giải quyết được những vấn đề xử lý nước thải chăn nuôi đó là sứ mạng của môi trường PERSO . Công ty môi trường uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Công ty tư vấn môi trường PERSO chuyên cung cấp giải pháp về xử lý nước thải chăn nuôi, xử lý nước thải làng nghề … với các công nghệ tốt nhất, sát với thực tế và điều kiện của từng vùng, miền. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý nước thải chăn nuôi uy tín và hiệu quả thì hãy liên hệ với PERSO ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng các giải pháp phù hợp nhất

Dịch vụ xử lý nước thải chăn nuôi chuyên nghiệp

Xử lý nước thải không chỉ là với nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp … chăn nuôi cũng là lĩnh vực sản sinh ra khá nhiều nước thải gây nguy hại cho môi trường cần được xử lý.

  • Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải
  • Xây lắp – thi công công trình xử lý nước thải
  • Cung cấp các thiết bị xử lý nước thải (FRP, bồn composite, máy bơm)
  • Bảo trì hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi
  • Chuyển giao hệ thống – công nghệ
  • Giấy phép, giấy tờ liên quan tới lĩnh vực môi trường
Công ty chuyên xử lý nước thải chăn nuôi uy tín chất lượng
Xử lý nước thải chăn nuôi

Quy trình xử lý nước thải chăn nuôi thường thấy như :

Thuyết minh quy trình công nghệ xử lý nước thải chăn nuôi heo
Nước thải từ trại chăn nuôi được qua 1 công trình sơ bộ là song chắn rác để loại bỏ các vật liệu thô, kích thước lớn, và được thu gom bằng biện pháp thủ công là vớt hoặc cào rác đem đổ.
Tiếp đến, nước thải sẽ được dẫn qua bể lắng để lắng các cặn, chất rắn có khả năng lắng được nhờ tác dụng của lực trọng lực, lượng căn sẽ được xả ra ngoài và được dùng để làm phân bón. Còn nước thải tiếp tục được vận chuyển qua bể bioga, tại đây trong quá trình xử lý thì sẽ sinh ra khí gas CH4. Nước tiếp tục dẫn đến bể lắng 2 để lắng sinh học, lắng cacs bùn dư, bùn chết từ bể biogas cho ra ngoài và được dùng để làm phân bón. Còn nước thải lại được dẫn qua bể UASB để loại bỏ hàm lượng COD, BOD, P tổng, N tổng có trong nước thải. Kết hợp với ao nuôi cá, sử dụng nguồn chất thải đã được xử lý dùng làm thức ăn cho cá sẽ làm loại bỏ hàm lượng N tổng, P tổng còn lại . Sau đó nước sẽ được xả ra nguồn tiếp nhận.

Sơ đồ quy trình xử lý nước thải chăn nuôi trong thực tế
Quy trình xử lý nước thải chăn nuôi

Trên đây là quy trình tổng quan xử lý nước thải chăn nuôi . Trong phạm vi bài viết môi trường PERSO không đi chuyên sâu vào diễn giải các thành phần, các pha xử lý …tuy nhiên trong điều kiện thực tế sẽ có nhiều những phương pháp xử lý nước thải chăn nuôi khác nhau, với hiệu xuất khác nhau. Nếu bạn quan tâm tới xử lý nước thải chăn nuôi có thể xem thêm phần những dự án xử lý nước thải đã hoàn thành của PERSO để thấy mức độ đa dạng và những công nghệ chúng tôi thường áp dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp xử lý nước thải chuyên nghiệp và uy tín thì hãy liên hệ với môi trường PERSO ngay hôm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ là chìa khoá giải quyết vấn đề về xử lý nước thải cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN PERSO
số 1, Ngõ 389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6804034 | Di Động : 0904 53 0747 – 0943331602
Yahoo: quyethut
Skype: ninhns.perso
E-mail : contact@moitruongperso.com
E-mail : quyethut@yahoo.com
E-mail : nguyenquyet.perso@gmail.com

Môi trường PERSO - CÔng ty chuyên về xử lý nước thải sinh hoạt uy tín và chuyên nghiệp tại Hà NỘi. Với nhiều năm kinh nghiệm , cùng với những thế mạnh trong xử lý nước thải và cung ứng thiết bị cho các đơn vị môi trường, cơ quan, tổ chức có nhu cầu ...