Xử lý nước thải công nghiệp uy tín

Xử lý nước thải công nghiệp uy tín

Theo những số liệu thống kê và qua những phóng sự gần đây về hoạt động xử lý nước thải nói chung và xử lý nước thải công nghiệp nói riêng là đặc biệt đáng báo động. Hệ thống xử lý nước thải tập trung đối với các khu công nghiệp (KCN), khu chế xuất (KCX) đang hoạt động vẫn còn chưa được chú trọng. Theo số liệu của Bộ KHĐT, hiện nay trên cả nước có 297 KCN đã được thành lập, trong đó có 208 KCN đã đi vào hoạt động và 89 KCN đang đền bù giải phóng mặt bằng và xây dựng cơ bản.

Dịch vụ xử lý nước thải uy tín chuyên nghiệp

Trong số các KCN đã đi vào hoạt động thì có 158 KCN đã hoàn thành đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải tập trung. Các KCN còn lại (chiếm 24%) chưa xây dựng hoặc có triển khai nhưng chưa hoàn thành để đáp ứng yêu cầu xử lý nước thải KCN.

Cũng theo một số nguồn thông tin khác, thông tin từ Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên- Môi trường) cho thấy một số liệu khác. Số liệu của đơn vị này là hiện cả nước có 148 KCN đã có hệ thống xử lý nước thải theo quy định, thấp hơn 10 KCN so với số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Công ty chuyên xử lý nước thải công nghiệp uy tín đảm bảo
( Minh hoạ ) Quy trình công nghệ xử lý nước thải công nghiệp

Các hệ thống xử lý nước thải ở các KCN chỉ xử lý được khoảng 60% lượng nước thải phát sinh. Lượng nước thải còn lại, một phần do các cơ sở đã được miễn trừ đầu nối tự xử lý, một phần các cơ sở xử lý chưa đạt quy chuẩn và đã xả trực tiếp ra môi trường.

Như vậy, dù là con số khác đi chăng nữa thì chúng ta cũng không thể phủ nhận được 1 thực tế là đã đến lúc cần xây dựng những chiến lược phát triển chuẩn mực chung về xử lý nước thải, đặc biệt là xử lý nước thải công nghiệp.

Trên đây là những vấn đề thực tế đối với hoạt động xử lý nước thải công nghiệp tại nước ta thời gian gần đây. Tuy là đã có khá nhiều những dự án trọng điểm về xử lý nước thải mới khánh thành, hoặc đang trong quá trình triển khai song vẫn chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu về xử lý nước thải công nghiệp trên khắp cả nước.
Với vị thế là một công ty chuyên về môi trường và xử lý nước thải, Môi trường PERSO chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước thải chuyên nghiệp và uy tín. Về nước thải công nghiệp chúng tôi nhận :

  • Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải công nghiệp
  • Xây lắp – thi công công trình xử lý nước thải công nghiệp
  • Cung cấp các thiết bị xử lý nước thải (FRP, bồn composite, máy bơm)
  • Bảo trì hệ thống xử lý nước thải nhanh chóng
  • Chuyển giao hệ thống – công nghệ xử lý nước thải công nghiệp
  • Giấy phép, giấy tờ liên quan tới lĩnh vực môi trường

Phương pháp xử lý nước thải công nghiệp hiện đại

Cung cấp bồn bể composite cho xử lý nước thải công nghiệp :
Bồn composite chứa hoá chất xử lý nước thải công nghiệp bao gồm : bồn chứa POLYMER, bồn chứa PAC, bồn chứa AXÍT, bồn chứa BAZO… Các loại bồn này được thiết kế gọn nhẹ, hợp lý. Bồn có các bích lắp động cơ khuất trộn; có khả năng chống rung khi làm việc; có ống thủy để theo dõi quan sát mực dung dịch; có cửa nạp nguyên liệu an toàn, tiện lợi. Điểm đặc biệt giúp trở thành thế mạnh về bồn composite trong xử lý nước thải công nghiệp là : Bồn composite được thiết kế theo mọi kích thước hình dáng tùy theo yêu cầu công nghệ sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp.

Bồn bể composite trong các hệ thống xư rlý nước thải công nghiệp
Xử lý nước thải công nghiệp uy tín chất lượng

Tham khảo thêm Quy trình xử lý nước thải công nghiệp với nhiều khâu chi tiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên về xử lý nước thải công nghiệp ? Bạn đang băn khoăn về các giải pháp xử lý nước thải công nghiệp phù hợp với đơn vị mình nhất ? bạn đang tìm kiếm các chuyên gia về xử lý nước thải công nghiệp thì môi trường PERSO sẽ là một gợi ý không tồi dành cho bạn.
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ xử lý nước thải hoặc bạn cần tư vấn thiết kế công trình xử lý … Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn.
Liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN PERSO
số 1, Ngõ 389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6804034 | Di Động : 0904 53 0747 – 0943331602
Yahoo: quyethut
Skype: ninhns.perso
E-mail : contact@moitruongperso.com
E-mail : quyethut@yahoo.com
E-mail : nguyenquyet.perso@gmail.com

Môi trường PERSO - CÔng ty chuyên về xử lý nước thải sinh hoạt uy tín và chuyên nghiệp tại Hà NỘi. Với nhiều năm kinh nghiệm , cùng với những thế mạnh trong xử lý nước thải và cung ứng thiết bị cho các đơn vị môi trường, cơ quan, tổ chức có nhu cầu ...