Dịch Vụ
Những dịch vụ môi trường chính đang được môi trường PERSO cung cấp và triển khai tại Việt Nam. Xử lý nước thải chuyên nghiệp, thủ tục giấy tờ môi trường, xử lý khí thải ....

Như chúng ta đã biết công tác xử lý nước thải và vệ sinh môi trường hiện tại đã có những chuyển biến rõ  rệt tuy nhiên con số thực tế đã chứng minh rằng chưa đủ để đảm bảo được hoàn toàn việc xây dựng các hệ thống xử lý nước thải trên khắp cả nước. Nhận thấy được tầm quan trọng của xử  lý nước thải và môi trường nên công ty chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực để phát triển dịch vụ và chất lượng, hiệu xuất hệ thống của mình lên mức độ tốt nhất, tối ưu về chi phí, dễ dàng bảo hành bảo trì khi cần thiết.

Tình trạng ô nhiễm ở các làng nghề tại Hà Nội và các địa phương khác trên cả nước đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của con người cũng như sự phát triển bền vững của chính các làng nghề. Trong khi đó, công tác kiểm soát các nguồn thải gây ô nhiễm môi trường chưa được các cấp, các ngành tiến hành chặt chẽ; tiến độ triển khai các dự án hạ tầng môi trường, nhất là các dự án xử lý nước thải tại các làng nghề còn chậm, chưa có giải pháp xử lý dứt điểm. Giải pháp nào cho vấn đề này ? Xây dựng các hệ thống xử lý nước thải làng nghề có lẽ là lựa chọn duy nhất và thiết thực nhất, tuy nhiên làm sao để lựa chọn một công ty cung cấp dịch vự xử lý nước thải làng nghề uy tín lại là một câu chuyện khác.

Xử lý nước thải sinh hoạt là dịch vụ được cung cấp bởi môi trường PERSO – Với thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các giải pháp tối ưu nhất , hệ thống xử lý tiêu chuẩn và giá trị thực cho khách hàng. Những thế mạnh về xử lý nước thải sinh hoạt của chúng tôi :

Công ty tư vấn môi trường PERSO chuyên cung cấp giải pháp về xử lý nước thải cho các cá nhân và đơn vị có nhu cầu. Chúng tôi là chuyên gia trong tư vấn thiết kế thi công công trình xử lý nước thải khắp toàn quốc. Xử lý nước thải phòng khám cũng là một trong những lĩnh vực chính và chuyên sâu của PERSO. Với công nghệ xử lý nước thải AAO , kết hợp với nhiều công nghệ khác áp tuỳ từng công trình, địa hình … giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng và gia tăng chất lượng, hiệu xuất của hệ thống xử lý nước thải.

Chăn nuôi là một ngành kinh tế đặc biệt quan trọng đối với nước ta, chăn nuôi phát triển mạnh kéo theo là các vấn đề về môi trường cần giải quyết đặc biệt là vấn đề về xử lý nước thải. Nhằm đảm bảo công tác vệ sinh an toàn môi trường, nhiều địa phương trên cả nước đã không ngừng tìm kiếm những giải pháp phù hợp cho vấn đề này. Ra đời nhằm giải quyết được những vấn đề xử lý nước thải chăn nuôi đó là sứ mạng của môi trường PERSO . Công ty môi trường uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Nước thải bệnh viện gây nên tác nhân xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường nếu không được xử lý. Quan trọng không kém gì xử lý nước thải sinh hoạt, hay nước thải công nghiệp thì quá trình xử lý nước thải bệnh viện đòi hỏi phải được thực hiện một cách chính xác, quy trình bài bản và phải lựa chọn chính xác công xuất và công nghệ phù hợp. Những điều này chỉ có khi đơn vị thực hiện là một công ty môi trường chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong thực tế. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp về xử lý nước thải bệnh viện cho đơn vị mình thì môi trường PERSO là 1 lựa chọn không tồi cho bạn.

Theo những số liệu thống kê và qua những phóng sự gần đây về hoạt động xử lý nước thải nói chung và xử lý nước thải công nghiệp nói riêng là đặc biệt đáng báo động. Hệ thống xử lý nước thải tập trung đối với các khu công nghiệp (KCN), khu chế xuất (KCX) đang hoạt động vẫn còn chưa được chú trọng. Theo số liệu của Bộ KHĐT, hiện nay trên cả nước có 297 KCN đã được thành lập, trong đó có 208 KCN đã đi vào hoạt động và 89 KCN đang đền bù giải phóng mặt bằng và xây dựng cơ bản.

Bài viết mới nhất

Bài viết mới nhất

Xử lý nhiều trường hợp gây ô nhiễm môi trường về nước thải

Thời gian gần đây có lẽ là tín hiệu báo động cho môi trường Việt Nam, khi mà hàng loạt những đơn vị từ...