Công ty chuyên Xử lý nước thải công nghiệp dệt nhuộm uy...

Công ty chuyên Xử lý nước thải công nghiệp dệt nhuộm uy tín

Như chúng ta đã biết công tác xử lý nước thải và vệ sinh môi trường hiện tại đã có những chuyển biến rõ  rệt tuy nhiên con số thực tế đã chứng minh rằng chưa đủ để đảm bảo được hoàn toàn việc xây dựng các hệ thống xử lý nước thải trên khắp cả nước. Nhận thấy được tầm quan trọng của xử  lý nước thải và môi trường nên công ty chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực để phát triển dịch vụ và chất lượng, hiệu xuất hệ thống của mình lên mức độ tốt nhất, tối ưu về chi phí, dễ dàng bảo hành bảo trì khi cần thiết.

Xử lý nước thải Dệt Nhuộm chuyên nghiệp trên toàn quốc

Chỉ tính riêng ở Hà Nội – Sở TN&MT đã tiến hành khảo sát 17 làng nghề gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, trong đó lựa chọn 6 làng nghề đặc biệt ô nhiễm về nước thải để triển khai thí điểm công nghệ xử lý phù hợp, song điều đó là chưa đủ. Nhiều dự án xử lý nước thải có quy mô lớn tại các làng nghề đã được phê duyệt và đang triển khai thực hiện nhưng nhìn chung tiến độ vẫn rất chậm. Để từng bước khắc phục ô nhiễm môi trường, TP đã triển khai một số mô hình thí điểm xử lý ô nhiễm làng nghề. Đó là các dự án thí điểm xử lý nước thải cho làng nghề chế biến tinh bột sắn tại xã Tân Hòa (huyện Quốc Oai); xử lý bụi làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ tại xã Vân Hà (huyện Đông Anh); xử lý ô nhiễm nước thải làng nghề Bích Hòa (huyện Thanh Oai). Dệt nhuộm cũng như một số ngành công nghiệp khác trong quá trình hoạt động cũng sản sinh ra lượng lớn nước thải ra môi trường cần được xử lý.
Là một công ty chuyên về xử lý nước thải, đặc biệt là xây dựng và thiết kế các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp dệt nhuộm chúng tôi mang tới cho khách hàng của mình những giải pháp :

  • Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm
  • Thi công – Xây lắp các công trình , dự án xử lý nước thải dệt nhuộm
  • Vận hành – chuyển giao công nghệ xử lý nước thải làng nghề
  • Bảo hành – bảo trì các hệ thống xử lý nước thải
  • Dịch vụ về thủ tục môi trường – giấy tờ pháp lý
  • Cung cấp thiết bị xử lý nước thải, bồn bể composite ,..
  • Các dịch vụ về môi trường khác

Nếu bạn đang có nhu cầu về xử lý nước thải công nghiệp dệt nhuộm chuyên nghiệp và được thực hiện mởi một công ty xử lý nước thải chuyên nghiệp thì môi trường PERSO sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

Ngoài xử lý nước thải dệt nhuộm ra chúng tôi còn nhận :

Liên hệ với công ty môi trường PERSO :

 

Môi trường PERSO - CÔng ty chuyên về xử lý nước thải sinh hoạt uy tín và chuyên nghiệp tại Hà NỘi. Với nhiều năm kinh nghiệm , cùng với những thế mạnh trong xử lý nước thải và cung ứng thiết bị cho các đơn vị môi trường, cơ quan, tổ chức có nhu cầu ...